แจกแพลน “เที่ยวกินนอน รอบกรุง 1 วัน”

จะว่าไปแล้วคนเมืองอย่างเรา เวลาวางแผนเที่ยวแต่ละทริป ก็มักจะมองหาแต่สถานที่ท่องเที่ยวในต่างจังหวัด จนมองข้ามของดีใกล้ตัวอย่าง ‘กรุงเทพ’ เมืองหลวงของไทยอันเป็นแลนด์มาร์คสำคัญของประเทศ แถมยังเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวต่างชาติอีกด้วย

เราก็เลยอยากให้ทุกคนลองเปลี่ยนบรรยากาศ มาเก็บประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ ๆ โดยการตะลอนทัวร์รอบกรุง 1 วัน
สัมผัสกับเสน่ห์ในด้านต่าง ๆ ทั้งที่เที่ยวชิค ๆ อาหารเด็ด ๆ และที่พักเก๋ ๆ ซึ่งประจวบเหมาะกับที่
“ปทุมวันปริ๊นเซส” โรงแรมในเครือ MBK นั้น กำลังจัดดีลเด็ด ๆ ด้วยส่วนลดห้องพักราคาพิเศษ !!!

เราจึงคัดสรรพิกัดเด็ด 5 สถานที่ เอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อย บอกเลยว่าโควิดซาเมื่อไหร่ ก็สามารถเก็บกระเป๋าออกไปเที่ยวตามแพลนนี้ได้เลย !!!

ที่สำคัญ !!! ก่อนออกเดินทางก็ไม่ลืมที่จะสวมหน้ากากอนามัย
พกเจลแอลกอฮอล์ รับผิดชอบตัวเองและสังคมด้วยนะจ๊ะ…

ร้านอรรถรส

เปิดที่แรกด้วยร้านอาหารก่อนเลย กับร้านอรรถรส บอกเลยว่าบรรยากาศ รสชาติ การตกแต่ง ทุกอย่างได้อรรถรสไปในทางเดียวกัน ในส่วนของอาหารก็คือครบเครื่องครบรสทั้งคาวหวาน เป็นการชาร์จพลังได้ดีก่อนที่เราจะออกไปตะลอนเที่ยวต่อ แต่ในช่วงที่ไม่สามารถนั่งทานที่ร้าน ก็สามารถสั่งกลับบ้านได้ รับรองว่าอรรถรสในรสชาติไม่ดร็อปลงแน่นอนจ้าา

📍59/3 ถ.สุขุมวิท 39 แขวง คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทมฯ

📞064-2494244

พิกัด : https://goo.gl/maps/a5K4t5Hg1FjYEfje6

 

ตลาดพลู

จากนั้นขอวาร์ปมาไกลหน่อยที่ “ตลาดพลู” ตลาดเก่าแก่ใจกลางเมือง ที่เป็นแหล่งรวมร้านอาหารในตำนานที่เปิดมามากกว่า 50 ปี เปิดมานานขนาดนี้ เรื่องรสชาติคงไม่ต้องบอก นี่แหละดงสวรรค์สำหรับคนชอบกินอย่างเรา!

📍แขวง ดาวคะนอง เขต ธนบุรี กทมฯ

พิกัด : https://goo.gl/maps/fGSpyG3hUUCzNTwD9

 

ปรินซ์ รามา

หลังจากตะลอนกินจนเหนื่อยแล้ว ขอมาเสพบรรยากาศเก่าๆ บ้างที่ “ปรินซ์ รามา” โรงหนังเก่าแก่ที่ถูกรีโนเวทขึ้นใหม่โดยที่ยังไม่ทิ้งเสน่ห์เดิมให้จางหายไป ภายในแบ่งออกเป็น 3 โซนหลักๆ คือ โซนภาพยนตร์ คาเฟ่ และห้องพัก

📍441/1 Charoenkrung Road, Si Wiang, แขวง สีลม เขตบางรัก กทมฯ

พิกัด : https://g.page/Princeheritage?share

 

สำเพ็ง

แหล่งของดี ของถูกรวมไว้ในที่นี้แล้ว! เชื่อว่าชาวกรุงหลายๆ คนจะต้องรู้จักที่แห่งนี้ เพราะเป็นตลาดค้าปลีก-ส่งขนาดใหญ่ที่รวมทุกสิ่งอย่างไว้ให้นักชอปอย่างแท้จริง! แวะเดินเล่น ดูนั่น ดูนี่ รู้ตัวอีกทีของเต็มมือแล้วจ้า

📍 40 เยาวราช 31 แขวง จักรวรรดิ์ เขต สัมพันธวงศ์ กทมฯ

พิกัด : https://goo.gl/maps/CLpNrh6PPhKDLevY7

 

โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส

หลังจากละลายทรัพย์จนไร้เรี่ยวแรง ก็มาถึงจุดมุ่งหมายของการหนีออกจากบ้านมาเปลี่ยนบรรยากาศการนอนที่ โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส โรงแรมระดับ 5 ดาวใจกลางเมือง ในเครือโรงแรม MBK ทำเลคือดีมากกกก ใกล้แหล่งชอปปิง แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS

อีกเหตุผลที่ทำให้เลือกพักที่แห่งนี้คือ การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก จะบอกว่าเขามีครบวงจรมากๆ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ทั้งห้องซาวน่า โยคะ สปา สระว่ายน้ำ ที่เหมาะกับคุณผู้หญิง หรือห้องกีฬา ห้องฟิตเนส ที่เหมาะกับคุณผู้ชาย

สิ่งอำนวยความสะดวกภายนอกเลิศขนาดนี้ ที่ห้องพักเขาก็ไม่แพ้กัน  เรียกได้ว่าเป็นห้องนอนในฝันที่อยากจะมีเลยแหละ ลองมาเปิดประสบการณ์การพักผ่อนแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่นี่ดู เพราะมันพิเศษมากจริงๆ

📍 444 ถ.พญาไท แขวง วังใหม่ เขต ปทุมวัน กทมฯ

พิกัด : https://g.page/PathumwanPrincessHotel?share

 

โปรโมชั่นพิเศษ ห้องพัก Deluxe Classic Room ราคา 1,855 บาท /ต่อห้อง / ต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน จองได้ตั้งแต่วันนี้ถึงเดือนกันยายน 2564

ยังไม่หมดแค่นี้ เพราะยังมีดีลพิเศษไฟลุก “555 มหาโปร” ห้องพัก Deluxe Classic Room ราคาพิเศษสุดเพียว 1,655 บาท / ต่อห้อง / ต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับ2ท่าน

เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

จองโปรดีๆ คลิ๊กเลย https://bit.ly/3oao6sI

 

 

                                                                  

 

เราใช้คุกกี้สำหรับการเก็บข้อมูลเพื่อการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพและ ประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ หากคุณใช้งานเว็บไซต์ต่อเราถือว่า คุณยอมรับการ ใช้งานคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว