นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริการเว็บไซต์

นโยบายนี้ใช้บังคับกับการจัดการคุกกี้ของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน โปรดดู นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา

1. คำนำ

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ (“นโยบายความเป็นส่วนตัว”) นำมาใช้กับผู้ใช้บริการเว็บไซต์เที่ยวไทยอะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม.com และการบริการ อื่นใดที่เราให้บริการ เราเคารพความเป็นส่วนตัวของทุกคนที่เข้าชมเว็บไซต์ของเรา หรือเข้าติดต่อศูนย์บริการข้อมูลนักท่องเที่ยวของเรา หรือใช้บริการของเรา และเรามุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่าทุกคนจะได้รับประสบการณ์ออนไลน์ที่มีความปลอดภัย

2. วัตถุประสงค์ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายถึงแนวทางการปฏิบัติของเราเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เราอาจเก็บรวบรวมจากคุณหรือข้อมูล ส่วนบุคคลที่เราได้รับเกี่ยวกับคุณจากบุคคลที่สาม รวมถึงวัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ยังให้ข้อมูลสิทธิของคุณเกี่ยวกับการที่เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณด้วย

“ข้อมูลส่วนบุคคล” ที่อ้างถึงในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หมายถึง ข้อมูลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบุคคลซึ่งระบุตัวตนหรือสามารถระบุตัวตน บุคคลนั้นได้ โดยที่บุคคลอาจถูกระบุตัวตนได้โดยอ้างอิงจากชื่อ หมายเลขประจำตัว ข้อมูลระบุตำแหน่ง สิ่งระบุตัวบุคคลออนไลน์ (เช่น IP address) หรือปัจจัยอื่นที่เป็นลักษณะเฉพาะของบุคคล เช่น ลักษณะทางกายภาพของบุคคลนั้น

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นการแจ้งให้คุณทราบถึงลักษณะข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณที่เราทำการประมวลผล รวมถึงวิธีการที่คุณจะ ขอให้เราลบ ปรับปรุง โอน และ/หรือให้คุณเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวได้

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จัดทำขึ้นเพื่อช่วยให้คุณได้รับข้อมูลเพียงพอในการตัดสินใจ เมื่อเข้าใช้เว็บไซต์ของเราและบริการของเรา โปรดให้เวลากับการอ่านและทำความเข้าใจนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โดยควรอ่านควบคู่กับข้อตกลงการใช้งานและนโยบายคุกกี้ของเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้นำมาใช้กับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เราได้รับมาเท่านั้น ไม่ว่าจะได้รับมาโดยตรงจากคุณหรือจากบุคคล ที่สาม นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ไม่นำมาใช้กับข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมโดยบุคคลที่สามจากการติดต่อระหว่างคุณกับบุคคลที่สาม หรือจากการที่คุณใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของบุคคลที่สามนั้น (เช่น เมื่อคุณเข้าลิงก์ไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สามซึ่งเราไม่สามารถควบคุม ได้ หรือคุณซื้อสินค้าหรือบริการจากบุคคลที่สามนั้น)

3. เกี่ยวกับเรา

เว็บไซต์ของเราและบริการของเราเป็นการดำเนินการภายใต้ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (“ททท.” หรือ “เรา”) ททท. เป็นผู้ควบคุมข้อมูลที่มีความรับผิดชอบในข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

ททท. เป็นนิติบุคคลที่จัดตั้งภายใต้พระราชบัญญัติการท่องเที่ยวแห่งประเทศ ไทย พ.ศ. 2522 โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 1600 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 ประเทศไทย

ททท. ยังให้บริการศูนย์บริการข้อมูลนักท่องเที่ยวใน ลอนดอน แฟรงค์เฟิร์ต ปารีส โรม สต็อกโฮล์ม มอสโค ปราก นิวยอร์ก ลอสแองเจลิส โทรอนโต ซิดนีย์ กัวลาลัมเปอร์ สิงคโปร์ จาการ์ตา ฮ่องกง ปักกิ่ง เฉิงตู เซี่ยงไฮ้ กว่างโจว คุนหมิง ไทเป โตเกียว โอซากา ฟูกูโอกะ โซล นิวเดลี มุมไบ โฮจิมินห์ และดูไบ

4. ติดต่อเรา

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้หรือมีความประสงค์ที่จะใช้สิทธิของคุณตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดใช้แบบฟอร์มติดต่อบนเว็บไซต์ของเรา นอกจากนั้นคุณยังสามารถติดต่อเราโดยช่องทางการติดต่อ ดังต่อไปนี้

ทางอีเมล
Center@Tat.Or.Th
ทางโทรศัพท์
+66 02250 5500
ทางโทรสาร
+66 02 250 5511
ทางไปรษณีย์
1600 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 ประเทศไทย
5. การดำเนินการของเราในการเก็บรวบรวมและรับข้อมูลส่วนบุคคล

เราจะเก็บรวบรวมและรับข้อมูลส่วนบุคคลโดยวิธีการต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

- ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้รับจากคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณอาจให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราโดยตรง ตัวอย่างของกรณีดังกล่าว ได้แก่ เมื่อคุณติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูล กรอกแบบฟอร์มบน เว็บไซต์ของเราหรือที่ศูนย์บริการข้อมูลนักท่องเที่ยวของเรา สมัครรับการติดต่อสื่อสารทางการตลาด หรือให้ข้อเสนอแนะกับเรา

- ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เมื่อคุณเข้าถึงและใช้เว็บไซต์ของเรา เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลทางเทคนิคบางประเภทเกี่ยวกับอุปกรณ์ของคุณ พฤติกรรมและลักษณะการ ใช้เว็บไซต์ของคุณโดยอัตโนมัติ เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวโดยใช้คุกกี้และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายกัน (โปรดดูหัวข้อ “การใช้คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายกันของเรา” ด้านล่างนี้)

- ข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับจากบุคคลที่สาม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ในบางครั้ง เราอาจได้รับข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณจากบุคคลที่สาม โดยที่บุคคลที่สามดังกล่าวอาจรวมถึงผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูล ผู้ให้บริการการชำระเงิน ผู้ให้บริการโรงแรมและยานพาหนะ และบุคคลที่สามที่ให้บริการทางเทคนิคกับเราเพื่อให้เราสามารถให้บริการเว็บไซต์ ของเราและบริการของเราได้

6. บุคคลที่เราเก็บรวบรวมข้อมูล

เราจะเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลจากบุคคลดังต่อไปนี้

- เข้าชมเว็บไซต์ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม หากคุณเข้าชมเว็บไซต์ของเรา ลงทะเบียนเป็นสมาชิกเว็บไซต์ของเรา ติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ของเรา ส่งข้อร้องเรียน ผ่านเว็บไซต์ของเรา หรือใช้บริการของเราใด ๆ บนเว็บไซต์ของเรา เราจะทำการเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอัน เกี่ยวเนื่องกับการติดต่อสื่อสารระหว่างคุณกับเราและเว็บไซต์ของเรา

- ผู้เข้าติดต่อศูนย์บริการข้อมูลนักท่องเที่ยว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม หากคุณเข้าติดต่อศูนย์บริการข้อมูลนักท่องเที่ยวแห่งใดแห่งหนึ่งของเรา เราจะทำการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณซึ่งคุณสมัคร ใจให้กับเราอันเกี่ยวเนื่องกับวัตถุประสงค์ในการเข้าติดต่อของคุณรวมถึงข้อซักถามที่คุณอาจมี เช่น คุณอาจสมัครใจให้ข้อมูลเกี่ยวกับคุณ เมื่อคุณขอให้เราช่วยเหลือในการหาที่พักและยานพาหนะที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

- ผู้เข้าร่วมงานกิจกรรม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม หากคุณเข้าร่วมงานกิจกรรมของเรา เราจะทำการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณอันเกี่ยวเนื่องกับการเข้าร่วมงานกิจกรรมของ คุณ เช่น เราอาจขอให้คุณทำแบบสอบถาม แบบแสดงข้อเสนอแนะหรือเอกสารอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับงานกิจกรรมนั้น

- ผู้รับจ้าง (รวมถึงผู้รับจ้างช่วง) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม หากคุณเป็นผู้รับจ้างในนามของคุณเองเพื่อให้แก่เรา เราจะทำการเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอันเกี่ยวเนื่องกับการ ที่เราได้รับผลิตภัณฑ์หรือบริการจากคุณ รวมถึงการให้บริการที่เกี่ยวข้องของเรากับบุคคลอื่นด้วย ทั้งนี้ อาจรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่ ปรากฏเป็นส่วนหนึ่งในอีเมลหรือการติดต่อสื่อสารทางโทรศัพท์ หรือการบันทึกในเอกสารอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์หรือ การให้บริการ

- บุคคลที่ทำงานให้พันธมิตรทางธุรกิจและผู้รับจ้างของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม นิติบุคคลและองค์กรในรูปแบบอื่น ๆ ไม่ถือเป็นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล แต่บุคคลใด ๆ ที่ทำงานให้แก่นิติบุคคลและองค์กรดังกล่าวถือเป็น เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลนั้น หากคุณทำงานให้หรือเป็นตัวแทนขององค์กรซึ่งเป็นหนึ่งในพันธมิตรทางธุรกิจหรือผู้รับจ้างของเราและติดต่อ กับเราในฐานะตัวแทนขององค์กรดังกล่าว ไม่ว่าจะผ่านทางเว็บไซต์ของเราหรือโดยทางอื่นใด เราจะเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วน บุคคลของคุณอันเกี่ยวเนื่องกับการที่เราได้รับผลิตภัณฑ์หรือบริการหรือการที่เราเป็นผู้จัดหาผลิตภัณฑ์หรือให้บริการ รวมถึงความสัมพันธ์ โดยรวมกับองค์กรของคุณ

7. ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมและวิธีการใช้ข้อมูล (1)

เหตุผลหลักของเราในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากคุณ คือ (1) เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทยและเพื่อให้บริการของเรา อันเกี่ยวเนื่องกับวัตถุประสงค์ดังกล่าว (2) เพื่อยืนยันตัวตนของคุณ (ในกรณีที่เกี่ยวข้อง) (3) เพื่อช่วยเราในการปรับปรุงเว็บไซต์ของเรา และบริการของเรา และช่วยเราในการพัฒนาและทำการตลาดผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ (4) เพื่อดำเนินการตามคำขอบนเว็บไซต์ของเรา (5) เพื่อสืบหาข้อมูลและระงับข้อสงสัยหรือข้อพิพาท (6) เพื่อปฏิบัติตามกฎหมาย คำสั่งศาล กระบวนการยุติธรรมอื่น ๆ และข้อกำหนดของ หน่วยงานควบคุมดูแลที่เกี่ยวข้อง (7) เพื่อปฏิบัติตามสัญญาและข้อตกลงระหว่างเรากับคุณ (8) เพื่อคุ้มครองสิทธิ ทรัพย์สินและความ ปลอดภัยของเราและบุคคลที่สาม รวมถึงผู้ใช้เว็บไซต์ของเราและบริการของเรา (9) เพื่อให้การสนับสนุนในการให้บริการของเรา (10) เพื่อ ดำเนินกิจกรรมสรรหาบุคลากร และ (11) เพื่อการดำเนินการอื่น ๆ ตามหน้าที่หรือที่ได้รับอนุญาตตามกฎหมาย

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้
เพื่อใช้ในการดำเนินการการให้บริการของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่นี่

การใช้เว็บไซต์ของเรา ศูนย์บริการข้อมูลนักท่องเที่ยวของเรา และบริการของเรา เราจะเก็บรวบรวมและรักษาข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณได้ให้กับเราในระหว่างที่คุณใช้บริการเว็บไซต์ของเรา ศูนย์บริการข้อมูลนักท่องเที่ยวของ เราและบริการของเราที่เราได้นำเสนอบนเว็บไซต์ของเรา หรือ ณ ศูนย์บริการข้อมูลนักท่องเที่ยวของเรา เราอาจเก็บรวบรวมและประมวลผล ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ไม่ว่าคุณจะติดต่อกับเราในนามของคุณเอง หรือในฐานะตัวแทนขององค์กรใด ๆ

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราทำการประมวลผลอาจรวมถึงชื่อและข้อมูลติดต่อของคุณ (เช่น ที่อยู่อีเมล ที่อยู่ทางไปรษณีย์และเบอร์โทรศัพท์) รวมถึงข้อมูลการชำระเงินของคุณ (หากมี) เราจะทำการประมวลผลข้อมูลดังกล่าวเพื่อความสมบูรณ์ในการให้บริการของเราตามที่คุณ ร้องขอ เพื่อเก็บรักษาฐานข้อมูลผู้ใช้และเพื่อจัดทำบันทึกการใช้บริการของเรา หากคุณเข้าติดต่อศูนย์บริการข้อมูลนักท่องเที่ยวของเรา เราจะทำการประมวลผลข้อมูลเกี่ยวกับคุณซึ่งคุณสมัครใจให้กับเราอันเกี่ยวเนื่องกับวัตถุประสงค์ในการเข้าติดต่อของคุณและข้อซักถามที ่คุณอาจมี ทั้งนี้ บริการบางประเภทที่เรานำเสนอจะอยู่ภายใต้ข้อตกลงและเงื่อนไขเฉพาะซึ่งจะถูกนำมาใช้กับคุณหากคุณใช้บริการดังกล่าว นั้นด้วย

หากคุณคลิกลิงก์โซเชียลมีเดียบนเว็บไซต์ของเราหรือหากคุณมีปฏิสัมพันธ์กับบัญชีโซเชียลมีเดียของเรา เช่น Facebook หรือ Instagram เราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการปฏิสัมพันธ์ดังกล่าวหรือเกี่ยวกับบัญชีโซเชียลมีเดียของคุณ

นอกจากนี้เรายังมีมาตรการรักษาความปลอดภัย ณ ศูนย์บริการข้อมูลนักท่องเที่ยวของเรา รวมถึงกล้องโทรทัศน์วงจรปิดและระบบควบคุม การเข้า-ออกอาคาร โดยมีการติดตั้งป้ายแสดงว่ามีการใช้กล้องโทรทัศน์วงจรปิด ภาพที่บันทึกไว้จะถูกเก็บรักษาอย่างปลอดภัยและมีการ เข้าถึงเมื่อจำเป็นเท่านั้น (เช่น เพื่อตรวจสอบเหตุร้าย) โดยปกติแล้วการบันทึกภาพของกล้องโทรทัศน์วงจรปิดจะถูกบันทึกทับโดยอัตโนมัติ เมื่อเวลาผ่านไประยะหนึ่งซึ่งเป็นระยะเวลาสั้นๆ เว้นแต่มีเหตุที่จะต้องมีการตรวจสอบข้อเท็จจริง (เช่น มีเหตุลักทรัพย์) นอกจากนี้ เราอาจขอให้ผู้เข้าติดต่อศูนย์บริการข้อมูลนักท่องเที่ยวของเราลงชื่อเพื่อเข้าใช้บริการที่ศูนย์บริการข้อมูลนักท่องเที่ยวและในกรณีดังกล่าว เราจะเก็บบันทึกข้อมูลดังกล่าวไว้เป็นระยะเวลาสั้นๆ บันทึกผู้เข้าติดต่อจะถูกเก็บรักษาอย่างปลอดภัยและมีการเข้าถึงเมื่อจำเป็นเท่านั้น (เช่น เพื่อตรวจสอบเหตุร้าย)

การลงทะเบียนและการเข้าถึงบัญชีสมาชิกของคุณบนเว็บไซต์ของเรา เที่ยวไทยอะเมสซิ่งยิ่งกว่าเดิม.com เปิดให้ผู้ใช้บริการเว็บไซต์ของเราลงทะเบียนสมัครบัญชีสมาชิกเพื่อเข้าถึงบริการเฉพาะอื่น ๆ เพิ่มเติม บนเว็บไซต์ของเรา รวมถึงข้อเสนอพิเศษเฉพาะสมาชิก เราจะขอให้ผู้สมัครทุกคนกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียน โดยให้ระบุชื่อผู้ใช้ ที่อยู่อีเมล และรหัสผ่าน ประเทศของผู้ใช้ และข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางในอนาคตและความชอบพิเศษในการท่องเที่ยว

เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อประมวลผลการสมัครบัญชีสมาชิกของคุณ เมื่อคุณได้รับการลงทะเบียนแล้ว เราจะประมวลผลชื่อผู้ใช้ และรหัสผ่านของคุณเพื่อระบุตัวตนในการลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณและพื้นที่ปลอดภัยของเว็บไซต์ของเรา เราจะประมวลผลข้อมูลการลงชื่อ เข้าใช้ของคุณเพื่อจัดการบัญชีของคุณและติดต่อกับคุณเกี่ยวกับบัญชีของคุณ

การเข้าถึงและการใช้เว็บไซต์ของเรา รวมถึงพื้นที่ปลอดภัยที่สงวนไว้สำหรับสมาชิกนั้น จะต้องเป็นไปตาม ข้อตกลงการใช้งานของเรา ทุกครั้ง

ฐานทางกฎหมายในการประมวลผล การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถือเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อการปฏิบัติหน้าที่ตามสัญญาที่อาจมีระหว่างคุณกับเรา หรือเป็นไปเพื่อผลประโยชน์อัน ชอบด้วยกฎหมายของเราหรือของบุคคลที่สามที่จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในลักษณะที่ทำให้แน่ใจได้ว่า เราจะสามารถให้บริการของเรา ตามคำขอของคุณและบุคคลอื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล

หากเราขอความยินยอมเป็นการเฉพาะจากคุณในการใช้ภาพถ่าย คำพูด คำรับรองหรือเนื้อหาอื่น ๆ เราจะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลดัง กล่าวบนฐานของความยินยอมที่ได้รับจากคุณ

การสอบถามข้อมูลทั่วไป สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่นี่

เว็บไซต์ของเรามีหน้า “ติดต่อเรา” ซึ่งเชิญชวนให้คุณส่งข้อซักถามทั่วไปเกี่ยวกับเว็บไซต์ของเรา เรายังรับข้อซักถามผ่านทางอีเมล โทรศัพท์ โทรสารและไปรษณีย์อีกด้วยตามรายละเอียดการติดต่อที่ระบุในหัวข้อ “ติดต่อเรา” ด้านบนนี้

เมื่อคุณส่งข้อซักถาม เราจะเก็บรวบรวมและประมวลผลชื่อ ข้อมูลติดต่อของคุณ (รวมถึงที่อยู่อีเมล และ/หรือเบอร์โทรศัพท์) ชื่อองค์กร ของคุณ และข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ของคุณที่คุณสมัครใจให้กับเราอันเกี่ยวข้องกับข้อซักถามของคุณ เราจะใช้ข้อมูลดังกล่าวในการจัดการ และตอบข้อซักถามและตอบกลับคำขอของคุณ นอกจากนี้ เราจะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้กับโรงแรมของบุคคลที่สามหรือธุรกิจ อื่นใด (หากมี) ซึ่งเกี่ยวข้องกับข้อซักถามของคุณเพื่อให้บุคคลที่สามดังกล่าวสามารถให้ความช่วยเหลือในการตอบข้อซักถามของคุณได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโปรดดูหัวข้อ “การแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคล”ด้านล่างนี้

ฐานทางกฎหมายในการประมวลผล

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณได้ให้ไว้ในแบบฟอร์มแสดงข้อเสนอแนะและแบบฟอร์มการร้องเรียนใด ๆ เป็นไปเพื่อผลประโยชน์อันชอบด้วย กฎหมายของเราเพื่อวัตถุประสงค์ที่กล่าวไว้ข้างต้น

การจับรางวัล การแข่งขันชิงรางวัลและกิจกรรมส่งเสริมการขายอื่น ๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่นี่

เราอาจจัดกิจกรรมจับรางวัล แข่งขันชิงรางวัล และการส่งเสริมการขายอื่น ๆ เป็นครั้งคราวบนเว็บไซต์ของเรา ที่ศูนย์บริการข้อมูลนัก ท่องเที่ยวของเรา และ/หรือ บนบัญชีโซเชียลมีเดียของเรา เพื่อวัตถุประสงค์ของการจัดการกิจกรรมส่งเสริมการขายดังกล่าว เราอาจประมวลผลชื่อ ข้อมูลติดต่อของคุณ (รวมถึงที่อยู่อีเมล ที่อยู่ทางไปรษณีย์ และ/หรือเบอร์โทรศัพท์) ชื่อบัญชีโซเชียลมีเดีย (เท่าที่เกี่ยวข้อง) รายละเอียดการชำระเงิน (เท่าที่เกี่ยวข้อง) และข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ของคุณที่คุณสมัครใจให้กับเราในการเข้าร่วม กิจกรรมส่งเสริมการขาย ทั้งนี้ กิจกรรมส่งเสริมการขายของเราอาจเป็นไปตามข้อตกลงและเงื่อนไขเฉพาะ ซึ่งคุณอาจได้รับการร้อง ขอให้ตกลงยอมรับตามเงื่อนไขในการเข้าร่วมกิจกรรม

ฐานทางกฎหมายในการประมวลผล

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถือเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อการปฏิบัติหน้าที่ตามสัญญาที่อาจมีระหว่างคุณกับเรา (เช่น ข้อตกลงและเงื่อนไขของ กิจกรรมส่งเสริมการขายซึ่งคุณอาจได้รับการร้องขอให้ตกลงยอมรับตามเงื่อนไขของการเข้าร่วมกิจกรรม) หรือเป็นไปเพื่อผลประโยชน์ อันชอบด้วยกฎหมายของเราที่จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อให้คุณสามารถเข้าร่วมการจับรางวัล การแข่งขันชิงรางวัล และกิจกรรม ส่งเสริมการขายอื่น ๆ ได้

ข้อมูลเชิงลึกและการวิเคราะห์ข้อมูล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่นี่

เรามีการวิเคราะห์รายละเอียดการติดต่อกับข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ เกี่ยวกับคุณที่เราสังเกตได้จากการที่คุณเข้าใช้เว็บไซต์ของเรา [ข้อความการติดต่อทางอีเมลของเรา] และ/หรือบริการของเรา

เมื่อเราได้รับความยินยอมจากคุณ (ในกรณีที่กฎหมายกำหนดให้ต้องได้รับความยินยอม) เราจะใช้คุกกี้ (cookies) บันทึกข้อมูลจราจร คอมพิวเตอร์ (log files) และเทคโนโลยีอื่น ๆ ในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ โทรศัพท์ที่คุณใช้ในการเข้าถึงเว็บไซต์ของเรา ซึ่งรวมถึงข้อมูล ดังต่อไปนี้

  • IPaddress เพื่อติดตามตรวจสอบการจราจรและปริมาณการเข้าใช้เว็บไซต์ของเรา
  • Session ID เพื่อติดตามสถิติการใช้เว็บไซต์ของเรา และ
  • ข้อมูลเกี่ยวกับความสนใจส่วนตัว ความสนใจทางอาชีพ กลุ่มลูกค้าตามลักษณะประชากร
  • ประสบการณ์การใช้บริการของเราและค่ากำหนดการติดต่อ

เว็บไซต์ของเรา [และอีเมลของเรา] อาจมีการใช้คุกกี้ เว็บบีคอน (web beacons) และพิกเซลแท็กส์ (pixel tags) (“แท็กส์”) แท็กส์ช่วยให้ เราสามารถเก็บสถิติจำนวนผู้เข้าชมหน้าเว็บไซต์[หรือเปิดอ่านอีเมล] และเก็บข้อมูลรวมประเภทอื่น เมื่อคุณคลิกอีเมลที่มีแท็กส์อาจมีการ อ้างอิงข้อมูลติดต่อของคุณไขว้กับ [อีเมลต้นฉบับ]และ/หรือ แท็กส์ที่เกี่ยวข้อง

[เราใช้ “ที่อยู่เว็บไซต์แบบคลิกผ่าน (click-through URL)” ในข้อความอีเมลบางข้อความเพื่อลิงก์ไปยังเว็บไซต์ที่เราจัดการหรือมีผู้จัดการ แทนเรา เราอาจติดตามสถิติการคลิกผ่านเพื่อวัดความสนใจในประเด็นหนึ่ง ๆ เป็นการเฉพาะ และวัดประสิทธิภาพของการสื่อสารเหล่านั้น]

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดู นโยบายคุกกี้ ของเรา

ข้อมูลดังกล่าวถูกนำไปใช้ประกอบเป็นข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอุปนิสัยของผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเรา เมื่อเราได้รับความยินยอมจากคุณ เราจะใช้ข้อมูลระบุตำแหน่งของคุณด้วยเพื่อวัตถุประสงค์ของข้อมูลเชิงลึกและการวิเคราะห์ข้อมูล

จากการใช้ข้อมูลดังกล่าว เราสามารถวัดประสิทธิภาพของเนื้อหาของเราและพฤติการณ์ที่ผู้เข้าชมใช้เว็บไซต์ของเราและบริการของเรา ทำให้เราสามารถเรียนรู้ได้ว่า หน้าเว็บใดของเว็บไซต์ของเราที่เป็นที่ดึงดูดผู้เข้าชมที่สุด ส่วนใดของเว็บไซต์ของเราเป็นที่น่าสนใจที่สุด และประเภทของลักษณะและฟังก์ชันใดที่ผู้เข้าชมอยากที่จะเห็น

เราใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อช่วยในการเลือกสรรผลิตภัณฑ์และบริการในอนาคต รวมถึงการออกแบบเว็บไซต์และเพื่อจดจำการตั้งค่าเฉพาะต่าง ๆ ของคุณ

อีกทั้ง เราใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการตลาด (สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูหัวข้อ “กิจกรรมทางการตลาด” ด้านล่างนี้)

ฐานทางกฎหมายในการประมวลผล

ในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอยู่ในรูปแบบที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้อย่างสมบูรณ์ เราไม่จำต้องมีฐานทางกฎหมายในการใช้ข้อมูลนั้น เนื่องจากข้อมูลดังกล่าวไม่ถือเป็นข้อมูลส่วนบุคคลที่ถูกควบคุมโดยกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล อย่างไรก็ตาม การเก็บรวบรวม และการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้อาจต้องเป็นไปตามกฎหมายอื่นซึ่งกำหนดให้ต้องได้รับความยินยอมจากคุณ สำหรับ ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดู นโยบายคุกกี้ ของเรา

ในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่ได้อยู่ในรูปแบบที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้ การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลนั้นจะเป็นไปเพื่อผลประโยชน์อันชอบ ด้วยกฎหมายของเราที่จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลในทางที่ทำให้เราสามารถให้บริการที่มีคุณภาพแก่คุณและบุคคลอื่นได้

เราจะใช้ข้อมูลระบุตำแหน่งของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ของข้อมูลเชิงลึกและการวิเคราะห์ข้อมูลก็ต่อเมื่อเราได้รับความยินยอมจากคุณ

กิจกรรมทางการตลาด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่นี่

การตลาดทางไปรษณีย์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่นี่ เราใช้ชื่อและที่อยู่ทางไปรษณีย์ในการส่งข้อความการสื่อสารทางการตลาดทางไปรษณีย์ให้คุณ (หรือองค์กรที่คุณเป็นตัวแทน) การสื่อสาร ทางการตลาดทางไปรษณีย์ของเราประกอบด้วยการแถลงข่าวและข้อมูลส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทยในฐานะที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ตลอดจนข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับองค์กรของเรา เว็บไซต์ของเรา ศูนย์บริการข้อมูลนักท่องเที่ยวของเรา บริการของเรา รวมถึงงานกิจกรรม และกิจกรรมส่งเสริมการขายที่เราจัดขึ้นเป็นครั้งคราว

การตลาดทางไปรษณีย์ของเราประกอบด้วยการตลาดทางไปรษณีย์แบบเจาะจงตัวบุคคลและไม่เจาะจงตัวบุคคล การตลาดแบบเจาะจง ตัวบุคคลคือการตลาดซึ่งได้มีการปรับให้เข้ากับคุณโดยเฉพาะ เช่น การตลาดทางไปรษณีย์แบบเจาะจงตัวบุคคลจะนำเสนอบริการ งานกิจกรรม ข้อเสนอและ/หรือกิจกรรมส่งเสริมการขายที่เราคิดว่าน่าจะเป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับคุณมากที่สุด ส่วนการตลาดแบบ ไม่เจาะจงตัวบุคคลคือการตลาดเกี่ยวกับบริการ งานกิจกรรม ข้อเสนอและ/หรือกิจกรรมส่งเสริมการขายทั่วไปของเราและไม่ได้ปรับให้เข้า กับบุคคลใดโดยเฉพาะ

ในกรณีที่เราส่งข้อความทางการตลาดทางไปรษณีย์แบบเจาะจงตัวบุคคลให้คุณ เราจะใช้ข้อมูลเกี่ยวกับคุณที่เราสังเกตได้จากการที่คุณ เข้าใช้เว็บไซต์ของเรา [ข้อความการติดต่อทางอีเมลของเราถึงคุณ] ศูนย์บริการข้อมูลนักท่องเที่ยวของเรา และ/หรือ บริการของเรา เพื่อเลือกข้อความการตลาดแบบเจาะจงตัวบุคคลที่จะส่งให้คุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมและวิธีการ เก็บรวบรวมข้อมูล โปรดดูหัวข้อ “ข้อมูลเชิงลึกและการวิเคราะห์ข้อมูล” ข้างต้น

ฐานทางกฎหมายในการประมวลผล ในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอยู่ในรูปแบบที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้อย่างสมบูรณ์ เราไม่จำต้องมีฐานทางกฎหมายในการใช้ข้อมูลนั้น เนื่องจากข้อมูลดังกล่าวไม่ถือเป็นข้อมูลส่วนบุคคลที่ถูกควบคุมโดยกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล อย่างไรก็ตาม การเก็บรวบรวม และการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้อาจต้องเป็นไปตามกฎหมายอื่นซึ่งกำหนดให้ต้องได้รับความยินยอมจากคุณ สำหรับ ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดู นโยบายคุกกี้ ของเรา

ในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่อยู่ในรูปแบบที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้ (เช่น ที่อยู่ทางไปรษณีย์ของคุณ) การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลนั้นจะ เป็นไปเพื่อผลประโยชน์อันชอบด้วยกฎหมายของเราที่จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ในการทำการตลาดทางไปรษณีย์

การตลาดทางอีเมลและข้อความสั้น SMS/MMS สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่นี่ เราใช้ชื่อและที่อยู่อีเมลในการส่งข้อความการสื่อสารทางการตลาดทางอีเมลให้คุณ (หรือองค์กรที่คุณเป็นตัวแทน) เราใช้เบอร์โทรศัพท์มือถือ ของคุณในการส่งข้อความการสื่อสารทางการตลาดทาง SMS/MMS ให้กับคุณ การสื่อสารทางการตลาดทางอีเมลและ SMS/MMS ของเราประกอบด้วยการเผยแพร่ข่าวและข้อมูลส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทยในฐานะที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ตลอดจนข้อมูลทั่วไป เกี่ยวกับองค์กรของเรา เว็บไซต์ของเรา ศูนย์บริการข้อมูลนักท่องเที่ยวของเรา บริการของเรา งานกิจกรรมและกิจกรรมส่งเสริมการขาย ที่เราจัดขึ้นเป็นครั้งคราว นอกจากนี้ สมาชิกสามารถสมัครรับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับข้อเสนอพิเศษทางอีเมลได้อีกด้วย

การตลาดทางอีเมลและ SMS/MMS ของเราประกอบด้วยการตลาดทางอีเมลแบบเจาะจงตัวบุคคลและไม่เจาะจงตัวบุคคล การตลาดแบบ เจาะจงตัวบุคคลคือการตลาดซึ่งได้มีการปรับให้เข้ากับคุณโดยเฉพาะ เช่น การตลาดทางอีเมลแบบเจาะจงตัวบุคคลจะนำเสนอบริการ งาน กิจกรรม ข้อเสนอและ/หรือกิจกรรมส่งเสริมการขายที่เราคิดว่าน่าจะเป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับคุณมากที่สุด ส่วนการตลาดแบบไม่เจาะจงตัว บุคคลคือการตลาดเกี่ยวบริการ งานกิจกรรม ข้อเสนอและ/หรือกิจกรรมส่งเสริมการขายทั่วไปของเราและไม่ได้ปรับให้เข้ากับบุคคลใด โดยเฉพาะ

ในกรณีที่เราส่งข้อความทางการตลาดทางอีเมลหรือ SMS/MMS แบบเจาะจงตัวบุคคลให้คุณ เราจะใช้ข้อมูลเกี่ยวกับ คุณที่เราสังเกตได้จาก การที่คุณเข้าใช้เว็บไซต์ของเรา [ข้อความการติดต่อทางอีเมลของเราถึงคุณ] ศูนย์บริการข้อมูลนักท่องเที่ยวของเรา และ/หรือ บริการของ เรา เพื่อเลือกข้อความการตลาดแบบเจาะจงตัวบุคคลที่จะส่งให้คุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมและ วิธีการเก็บรวบรวมข้อมูล โปรดดูหัวข้อ “ข้อมูลเชิงลึกและการวิเคราะห์ข้อมูล” ข้างต้น

ฐานทางกฎหมายในการประมวลผล เราจะส่งข้อความทางการตลาดทางอีเมลก็ต่อเมื่อคุณได้ให้ความยินยอมที่จะรับข้อความดังกล่าวหรือเมื่อเรามีสิทธิตามกฎหมายอื่นใดที่จะส่งข้อความดังกล่าวให้คุณ

การทำโฆษณาแบบติดตามลูกค้าทางโซเชียลมีเดีย (Social media remarketing) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูที่นี่ เราจะใช้ข้อมูลเกี่ยวกับคุณที่เราสังเกตได้จากการที่คุณเข้าใช้เว็บไซต์ของเรา [ข้อความการติดต่อทางอีเมลของเราถึงคุณ] และ/หรือ การใช้ บริการของเรา เพื่อทำการโฆษณาแบบเจาะจงตัวบุคคลให้กับคุณผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียที่ดำเนินการโดย Facebook และ/หรือ Google ซึ่งคุณเป็นผู้ใช้ที่ลงทะเบียนไว้กับบริการดังกล่าว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมและวิธีการเก็บรวบรวมข้อมูล โปรดดูหัวข้อ “ข้อมูลเชิงลึกและการวิเคราะห์ข้อมูล” ข้างต้น ในการนี้ เราทำโฆษณาแบบติดตามลูกค้า (Remarketing) โดยใช้ Facebook Customer Audiences และ/หรือ Google Customer March ตามลำดับ ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวจะเป็นไปตามการตั้งค่าความเป็น ส่วนตัวที่คุณได้เลือกไว้สำหรับบริการนั้น ๆ

ฐานทางกฎหมายในการประมวลผล ในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอยู่ในรูปแบบที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้อย่างสมบูรณ์ เราไม่จำต้องมีฐานทางกฎหมายในการใช้ข้อมูล นั้นเนื่องจากข้อมูลดังกล่าวไม่ถือเป็นข้อมูลส่วนบุคคลที่ถูกควบคุมโดยกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล อย่างไรก็ตาม การเก็บรวบรวม และการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้อาจต้องเป็นไปตามกฎหมายอื่นซึ่งกำหนดให้ต้องได้รับความยินยอมจากคุณ สำหรับ ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดู นโยบายคุกกี้ ของเรา

ในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่อยู่ในรูปแบบที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้ การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลนั้นจะเป็นไปเพื่อผลประโยชน์อันชอบด้วย กฎหมายของเราที่จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ในการทำการตลาด

เราจะทำโฆษณาแบบติดตามลูกค้าทางโซเชียลมีเดีย (Social media remarketing) เมื่อคุณยินยอมให้เราใช้ที่อยู่อีเมลและแบ่งปันที่อยู่อีเมล ของคุณที่อยู่ในรูปแบบการเข้ารหัสลับให้กับ Facebook และ/หรือ Google ตามลำดับ เพื่อวัตถุประสงค์ในการทำการตลาดเท่านั้น

ข้อมูลโซเชียลมีเดียเชิงลึก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่นี่ ในกรณีที่คุณเป็นผู้ใช้ที่ลงทะเบียนไว้กับบริการของ Facebook หรือ Google เราจะใช้ที่อยู่อีเมลของคุณที่อยู่ในรูปแบบการเข้ารหัสลับ เพื่อให้ Facebook และ Google สามารถหาผู้ใช้รายอื่นที่ลงทะเบียนไว้กับบริการของตนซึ่งมีความสนใจคล้ายกับคุณโดยอาศัย

- ข้อมูลเกี่ยวกับคุณที่เราสังเกตได้จากการที่คุณเข้าใช้เว็บไซต์ของเรา [ข้อความการติดต่อทางอีเมลของเราถึงคุณ] และ/หรือ การใช้บริการ ของเรา (สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมและวิธีการเก็บรวบรวมข้อมูล โปรดดูหัวข้อ “ข้อมูลเชิงลึกและการ วิเคราะห์ข้อมูล” ข้างต้น) และ

- ข้อมูลเกี่ยวกับคุณที่ครอบครองโดย Facebook และ/หรือ Google เราใช้โซเชียลมีเดียเชิงลึกโดยการใช้ Facebook Lookalike Audiences และ/หรือ Google Similar Audiences ตามลำดับ ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวจะเป็นไปตามการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวที่คุณได้เลือกไว้สำหรับบริการนั้น ๆ

ฐานทางกฎหมายในการประมวลผล ในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอยู่ในรูปแบบที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้อย่างสมบูรณ์ เราไม่จำต้องมีฐานทางกฎหมายในการใช้ข้อมูล นั้นเนื่องจากข้อมูลดังกล่าวไม่ถือเป็นข้อมูลส่วนบุคคลที่ถูกควบคุมโดยกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล อย่างไรก็ตาม การเก็บรวบรวม และการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้อาจต้องเป็นไปตามกฎหมายอื่นซึ่งกำหนดให้ต้องได้รับความยินยอมจากคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดู นโยบายคุกกี้ ของเรา

ในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่อยู่ในรูปแบบที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้ การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลนั้นจะเป็นไปเพื่อผลประโยชน์อันชอบด้วย กฎหมายของเราที่จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ในการทำการตลาด

การได้รับบริการจากผู้รับจ้าง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่นี่ หากเราได้ว่าจ้างคุณหรือองค์กรที่คุณเป็นตัวแทนให้จัดหาผลิตภัณฑ์หรือให้บริการแก่เรา (เช่น หากคุณหรือองค์กรที่คุณเป็นตัวแทนให้ บริการสนับสนุนทางเทคโนโลยีสารสนเทศหรือให้คำแนะนำทางการเงิน) เราจะเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อ จัดการความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคุณหรือองค์กรที่คุณเป็นตัวแทน เพื่อรับผลิตภัณฑ์หรือบริการจากคุณหรือองค์กรที่คุณเป็นตัวแทน และเพื่อให้บริการของเราแก่บุคคลอื่น หากมี

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมจากคุณอาจรวมถึง ชื่อ ตำแหน่งงาน ข้อมูลติดต่อ (รวมถึง ที่อยู่อีเมล เบอร์โทรศัพท์และที่อยู่ทาง ไปรษณีย์) เลขบัญชีธนาคาร หรือรายละเอียดการชำระเงินอื่นใดและข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆ ที่คุณสมัครใจให้กับเราซึ่งเกี่ยวข้องกับความ สัมพันธ์ระหว่างเรากับคุณหรือองค์กรที่คุณเป็นตัวแทน

ฐานทางกฎหมายในการประมวลผล การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถือเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อการปฏิบัติหน้าที่ตามสัญญาใด ๆ ที่อาจมีระหว่างเรากับคุณหรือองค์กรที่คุณเป็น ตัวแทน หรือเป็นไปเพื่อผลประโยชน์อันชอบด้วยกฎหมายของเราที่จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในทางที่จะรักษาความสัมพันธ์ในการ ทำงานที่ดีระหว่างเรากับคุณหรือองค์กรที่คุณเป็นตัวแทนการและเราสามารถให้บริการของเราแก่คุณและบุคคลอื่นอย่างมีประสิทธิภาพได้

การจัดการธุรกิจและการปฏิบัติตามกฎหมาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่นี่ เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดการธุรกิจและการปฏิบัติตามกฎหมายดังต่อไปนี้
- เพื่อปฏิบัติหน้าที่ของเราตามกฎหมาย
- เพื่อใช้สิทธิของเราตามกฎหมาย
- เพื่อคุ้มครองสิทธิของบุคคลที่สาม และ
- ที่เกี่ยวเนื่องกับการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจ เช่น การควบรวมกิจการ การปรับโครงสร้างองค์กร การถูกเข้าซื้อกิจการโดยบริษัทอื่น หรือการขายทรัพย์สินทั้งหมดหรือบางส่วน

ฐานทางกฎหมายในการประมวลผล การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณซึ่งเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจ เพื่อใช้สิทธิของเราตามกฎหมาย หรือเพื่อคุ้มครองสิทธิของ บุคคลที่สาม จะเป็นไปเพื่อผลประโยชน์อันชอบด้วยกฎหมายของเรา ทั้งนี้ สำหรับวัตถุประสงค์อื่น ๆ ที่ระบุไว้ในส่วนนี้ เรามีหน้าที่ตาม กฎหมายที่จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อปฏิบัติหน้าที่ของเราตามกฎหมายใด ๆ ที่กำหนดไว้ เช่น โดยคำสั่งศาล

เราจะไม่ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เป็นข้อมูลประเภทพิเศษ (หรือข้อมูลที่ละเอียดอ่อน) หรือข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการ ลงโทษทางอาญาและการกระทำความผิด เว้นแต่ในกรณีที่เราสามารถทำได้ตามกฎหมายหรือโดยได้รับความยินยอมอย่างชัดแจ้งจากคุณ

เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงวัตถุประสงค์อื่นใดอันเป็นเหตุให้เราต้องการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณนอกเหนือไปจากวัตถุประสงค์ตามที่ระบุไว้ ข้างต้นหรือเมื่อเราประสงค์ที่จะให้มีการเปลี่ยนแปลงวัตถุประสงค์เดิมที่กำหนดไว้ โดยการติดต่อคุณผ่านข้อมูลติดต่อของคุณที่เรามี

8. กรณีที่คุณไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ในกรณีที่กฎหมายกำหนดให้เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือเราต้องเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามข้อตกลงของสัญญาที่เรามีกับคุณ และคุณไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวตามที่เราขอ เราอาจจะไม่สามารถปฏิบัติตามสัญญาที่เรามีหรือกำลังจะเข้าทำกับ คุณ โดยหากคุณไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราต้องการเพื่อการให้บริการของเราตามที่คุณขอจากเราหรือเพื่อใช้ในการประมวลผลการสมัครงาน กับเรา ในกรณีดังกล่าว เราอาจต้องปฏิเสธคำขอสมัครงานของคุณหรือยกเลิกการให้บริการของเรากับคุณซึ่งหากมีกรณีดังกล่าวเราจะ แจ้งให้คุณทราบ

9. วิธีการขอความยินยอมจากคุณ

ในกรณีที่การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลต้องได้รับความยินยอม คุณสามารถให้ความยินยอม ในเวลาที่เราทำการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่ระบุไว้ในคำแนะนำการใช้งาน โดยการแจ้งกับเราตามรายละเอียดการติดต่อที่ระบุไว้ในหัวข้อ “ติดต่อเรา” ข้างต้น

10. การใช้คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายกันของเรา

เว็บไซต์ของเราอาจใช้คุกกี้เว็บบีคอน พิกเซลแท็กส์ บันทึกข้อมูลจราจรคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีอื่น ๆ สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายกันที่เราใช้ วัตถุประสงค์ของเราในการใช้และวิธีในการจัดการ ปิดกั้นหรือลบเทคโนโลยีดังกล่าว โปรดดู นโยบายคุกกี้ ของเรา

11. ลิงก์และบริการของบุคคลที่สาม

เว็บไซต์ของเรามีลิงก์เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์และบริการของบุคคลที่สาม นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะไม่นำมาใช้บังคับเมื่อคุณใช้ลิงก์ เพื่อเชื่อมต่อจากเว็บไซต์ของเราไปยังเว็บไซต์อื่น หรือเมื่อคุณขอรับบริการจากบุคคลที่สาม

การเข้าชมและมีปฏิสัมพันธ์บนเว็บไซต์อื่นใดหรือการตกลงกับผู้ให้บริการซึ่งเป็นบุคคลที่สามจะเป็นไปตามกฎระเบียบและนโยบายของเว็บไซต์หรือผู้ให้บริการซึ่งเป็นบุคคลที่สามนั้น ๆ เช่น เว็บไซต์ของเราเชิญชวนให้คุณเชื่อมต่อกับเราบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook และ Instagram เมื่อคุณคลิกลิงก์ที่นำไปยังแพลตฟอร์มดังกล่าว คุณจะถูกโอนย้ายจากเว็บไซต์ของเราไปยังแพลตฟอร์มนั้น ๆ และนโยบายความเป็นส่วนตัว (รวมถึงข้อตกลงและเงื่อนไขอื่น ๆ) ของแพลตฟอร์มดังกล่าวจะนำมาใช้บังคับกับคุณ

เราไม่มีหน้าที่ตรวจสอบ ควบคุมหรือสนับสนุนวิธีปฏิบัติเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สามแต่อย่างใด

เราขอแนะนำให้คุณทำความคุ้นเคยกับวิธีปฏิบัติเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของทุกเว็บไซต์ที่คุณเข้าชมหรือของผู้ให้บริการซึ่งเป็นบุคคลที่สามที่คุณติดต่อด้วยและหากคุณมีคำถามเกี่ยวกับนโยบายและวิธีปฏิบัติเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์หรือผู้ให้บริการ โปรดติดต่อเว็บไซต์ หรือผู้ให้บริการนั้น ๆ เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะใช้บังคับกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเป็นผู้เก็บรวบรวมผ่านทางเว็บไซต์ของเรา การให้บริการของเราและ/หรือที่ เกี่ยวข้องกับการดำเนินกิจการของเราเท่านั้น และจะไม่ใช้บังคับกับเว็บไซต์ซึ่งเป็นของบุคคลที่สามและผู้ให้บริการซึ่งเป็นบุคคลที่สาม

12. การแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคล

เราจะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลให้กับบุคคลอื่นก็ต่อเมื่อเราสามารถกระทำได้ตามกฎหมายเท่านั้น ในกรณีที่เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคล ให้กับบุคคลอื่น เราจะจัดให้มีข้อตกลงตามสัญญาและกลไกการรักษาความปลอดภัยเพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้แบ่งปันและเพื่อ ปฏิบัติตามมาตรฐานและหน้าที่การคุ้มครองข้อมูล การรักษาความลับและการรักษาความปลอดภัย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่นี่

ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราอาจต้องแบ่งปันข้อมูลดังกล่าวให้กับบุคคลที่สาม ดังต่อไปนี้

องค์กรซึ่งเป็นบุคคลที่สามที่ให้บริการแอปพลิเคชัน/ฟังก์ชัน การประมวลผลข้อมูล หรือบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ (ไอที) เราจะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลให้กับบุคคลที่สามซึ่งสนับสนุนการให้บริการของเราและช่วยจัดหา ดูแลและจัดการระบบไอทีภายในองค์กร บุคคลที่สามดังกล่าวอาจรวมถึง ผู้ให้บริการไอที ซอฟต์แวร์ระบบคลาวด์ ระบบควบคุมการระบุตัวตน การโฮสและจัดการเว็บไซต์ การวิเคราะห์ข้อมูล การสำรองข้อมูล การรักษาความปลอดภัยและการจัดเก็บรวบรวมข้อมูล เซิร์ฟเวอร์ที่รองรับและอำนวยความสะดวกใน การทำงานระบบคลาวด์จะตั้งอยู่ในศูนย์ข้อมูลที่ปลอดภัยทั่วโลกและข้อมูลส่วนบุคคลอาจถูกจัดเก็บรวบรวมไว้ในศูนย์ใดศูนย์หนึ่งก็ได้ เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้กับผู้ให้บริการซึ่งเป็นบุคคลที่สามที่ช่วยเหลือเราในการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก โดยจะมีการอธิบายถึงผู้ให้บริการเหล่านี้ใน นโยบายคุกกี้ ของเรา

ผู้ประกอบการโรงแรมและผู้ให้บริการยานพาหนะและกิจการอื่นใดที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว เมื่อคุณส่งข้อซักถามเกี่ยวกับผู้ประกอบการโรงแรมหรือผู้ให้บริการยานพาหนะ เราจะแบ่งปันข้อซักถามของคุณ (รวมถึงข้อมูลส่วน บุคคลที่คุณสมัครใจให้กับเรา) ให้กับบุคคลที่สามดังกล่าวเพื่อให้บุคคลที่สามนั้นสามารถให้ข้อมูลและความช่วยเหลือตามที่คุณร้องขอได้

ผู้ให้บริการการชำระเงินและธนาคาร เราจะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับบุคคลที่สามซึ่งช่วยเราในการดำเนินการการชำระเงินและการคืนเงิน

พันธมิตรทางธุรกิจในงานกิจกรรมและ ผู้รับจ้าง เมื่อเราจัดงานกิจกรรมเราจะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้กับผู้ให้บริการซึ่งเป็นบุคคลที่สามที่ช่วยเหลือเราในการดำเนินงานและจัดการงานกิจกรรมดังกล่าว หากเราจัดงานร่วมกับองค์กรอื่น เราจะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้กับองค์กรดังกล่าวเพื่อการใช้กับกรณี ที่เกี่ยวข้องกับงานกิจกรรมนั้น

การทำการตลาดทางอีเมลและผู้เชี่ยวชาญการบริหารลูกค้าสัมพันธ์ซึ่งเป็นบุคคลที่สาม เราจะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลให้กับผู้รับจ้างซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ช่วยเหลือเราในการจัดการฐานข้อมูลทางการตลาดและในการส่งข้อความสื่อสารทางการตลาดและข้อความสื่อสารกับสมาชิกทางอีเมล

ผู้รับจ้างให้บริการทางไปรษณีย์และให้บริการจัดส่งสินค้า เราจะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลให้กับผู้รับจ้างซึ่งช่วยเหลือเราในการส่งข้อความสื่อสารทางการตลาดและข้อความสื่อสารกับสมาชิกทางไปรษณีย์

องค์กรซึ่งเป็นบุคคลที่สามที่ช่วยเหลือเราในการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย เราจะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลให้กับผู้รับจ้างซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ช่วยเหลือเราในการจัดกิจกรรมการจับรางวัล การแข่งขันชิงรางวัลและ กิจกรรมส่งเสริมการขายอื่น ๆ

ตัวแทนจัดหางานและองค์กรที่เกี่ยวข้อง เราจะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับผู้จัดหางานภายนอก ผู้ให้บริการซึ่งเป็นบุคคลที่สามที่ทำการตรวจสอบประวัติในนามของเราและนิติบุคคล อื่นภายในกลุ่มบริษัทของเรา

ผู้สอบบัญชี ทนายความ นักบัญชีและที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญในด้านอื่น ๆ เราจะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับบริษัทผู้ให้บริการวิชาชีพซึ่งให้คำปรึกษาและช่วยเหลือเราเกี่ยวกับการจัดการองค์กรของเราอย่างถูกต้อง ตามกฎหมายและมีประสิทธิภาพรวมถึงข้อพิพาทใด ๆ ที่เราอาจเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้อง

หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายหรือหน่วยงานราชการและหน่วยงานกำกับดูแล เราจะแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลให้กับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายหรือหน่วยงานราชการและหน่วยงานกำกับดูแลอื่น ๆ หรือบุคคลที่สามอื่นใด ตามที่กฎหมายและกฎเกณฑ์ที่เกี่ยวข้องกำหนด

การแบ่งปันข้อมูลกับบุคคลที่สาม เราอาจได้รับคำขอเป็นครั้งคราวจากบุคคลที่สามที่มีอำนาจขอให้มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ในการตรวจสอบว่าเราปฏิบัติตาม กฎหมายและกฎเกณฑ์ที่เกี่ยวข้องหรือไม่ การสืบสวนสอบสวนในทางอาชญากรรม หรือเพื่อก่อให้เกิด ใช้ หรือปกป้องสิทธิตามกฎหมาย เราจะทำตามคำขอเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวก็ต่อเมื่อเราสามารถกระทำได้ตามกฎหมายและกฎเกณฑ์ที่เกี่ยวข้องเท่านั้น

การแบ่งปันข้อมูลกับบุคคลที่สามไม่จำกัดเพียงกรณีดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น โดยอาจมีกรณีอื่นที่ทำให้เราต้องแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลกับ บุคคลที่สาม ทั้งนี้ เพื่อการให้บริการเว็บไซต์ของเรา ศูนย์บริการข้อมูลนักท่องเที่ยวของเรา และการให้บริการของเรา

13. วิธีการเก็บรวบรวมรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

สำหรับข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้ประมวลผลโดยเกี่ยวเนื่องกับการให้บริการของเรา เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการ ให้บริการของเราเป็นเวลา 6 ปีนับจากวันที่ได้ให้บริการดังกล่าวและเพื่อปฏิบัติตามหน้าที่ภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของ สหภาพยุโรป (EU General Data Protection Regulation) (หรือกฎหมายอื่นที่คล้ายกันทั่วโลก) เราอาจทำลายไฟล์ข้อมูลดังกล่าว โดยไม่มีการบอกกล่าวล่วงหน้าหรือโดยปราศจากความรับผิดใดๆ

สำหรับข้อมูลส่วนบุคคลอื่นใดที่เราได้ประมวลผล เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องเป็นเวลา 3 ปี นับจากวันที่มีการติดต่อกัน ครั้งล่าสุดกับบุคคลที่เกี่ยวข้องและเพื่อปฏิบัติตามหน้าที่ภายใต้กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของสหภาพยุโรป (EU General Data Protection Regulation) (หรือกฎหมายอื่นที่คล้ายกันทั่วโลก) เราอาจทำลายไฟล์ข้อมูลดังกล่าวโดยไม่มีการบอกกล่าวล่วงหน้าหรือโดย ปราศจากความรับผิดใด ๆ

หากข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ถูกนำมาใช้ประโยชน์เพียงระยะเวลาสั้น ๆ (เช่น ใช้สำหรับงานกิจกรรมหรือแผนรณรงค์ทางการตลาดหนึ่ง ๆ โดยเฉพาะ หรือในการสรรหาบุคลากร) เราอาจลบข้อมูลดังกล่าวเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาดังกล่าวแล้ว

หากคุณเลือกที่จะไม่รับข้อความสื่อสารทางการตลาดจากเรา เราจะเก็บรวบรวมรักษาข้อมูลส่วนบุคคลนั้นไว้ในบัญชีระงับการส่งข้อมูลอย่าง ไม่มีกำหนดเพื่อให้เรารู้ว่าจะต้องไม่ส่งข้อความสื่อสารทางการตลาดให้คุณอีกในอนาคต

14. การรักษาความลับและรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เรามุ่งมั่นที่จะรักษาข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณได้ให้ไว้อย่างปลอดภัยและเราจะใช้ความระมัดระวังที่เหมาะสมในการป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลของ คุณจากความเสียหาย การนำไปใช้โดยมิชอบ หรือการปรับเปลี่ยนแก้ไข สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่นี่

เรามีการใช้นโยบาย กฎระเบียบ และมาตรการทางเทคนิคในการรักษาความปลอดภัย เพื่อป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลที่อยู่ภายใต้การควบคุม ดูแลของเราจาก

  • IPaddress เพื่อติดตามตรวจสอบการจราจรและปริมาณการเข้าใช้เว็บไซต์ของเรา
  • Session ID เพื่อติดตามสถิติการใช้เว็บไซต์ของเรา และ
  • ข้อมูลเกี่ยวกับความสนใจส่วนตัว ความสนใจทางอาชีพ กลุ่มลูกค้าตามลักษณะประชากร
  • ประสบการณ์การใช้บริการของเราและค่ากำหนดการติดต่อ

ลูกจ้างและผู้ประมวลผลข้อมูลของเราทุกราย (กล่าวคือ บุคคลซึ่งประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแทนเราเพื่อวัตถุประสงค์ดังที่ ระบุไว้ข้างต้น) ซึ่งสามารถเข้าถึงและมีส่วนเกี่ยวข้องกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล จะต้องเก็บรักษาความลับข้อมูลส่วนบุคคล ของผู้ใช้เว็บไซต์ของเราและบริการของเราทั้งหมด

15. ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์

เว็บไซต์ของเราและผลิตภัณฑ์และบริการของเรามิได้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการผู้เยาว์เป็นกลุ่มเป้าหมายเฉพาะ อย่างไรก็ตาม เนื่องด้วย ลักษณะขององค์กร ผลิตภัณฑ์ และบริการของเรานั้น เราอาจเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวกับบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี เป็นครั้งคราว ในกรณีดังกล่าวนั้น เราจะปฏิบัติตามกฎหมายและกฎเกณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์ อย่างไรก็ตาม หากคุณมีอายุต่ำกว่า 16 ปี คุณต้องขอความยินยอมจากผู้แทนโดยชอบธรรมหรือผู้ใช้อำนาจปกครองก่อนใช้บริการ เว็บไซต์ของเรา และผลิตภัณฑ์และบริการของเรา หากคุณเป็นผู้ใช้อำนาจปกครอง โปรดกำกับดูแลผู้เยาว์ในอำนาจปกครองของคุณในการ ใช้บริการเว็บไซต์ของเรา และผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

16. วิธีการเข้าถึงข้อมูลและสิทธิของคุณ

คุณมีสิทธิในข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เรามีอยู่ ดังต่อไปนี้

สิทธิในการเข้าถึงข้อมูล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่นี่ หากคุณร้องขอ เราจะทำการยืนยันว่าเรายังคงประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอยู่หรือไม่ และหากเราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล ของคุณ เราจะจัดทำสำเนาข้อมูลส่วนบุคคล (พร้อมด้วยรายละเอียดอื่น ๆ) ให้กับคุณจำนวนหนึ่งชุด หากคุณต้องการสำเนาเพิ่มเติม เราอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมตามความเหมาะสมในการจัดทำสำเนาเพิ่มเติมดังกล่าว

สิทธิในการขอแก้ไขข้อมูล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่นี่ หากข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เรามีอยู่นั้นไม่ถูกต้องหรือไม่สมบูรณ์ คุณมีสิทธิที่จะขอให้ปรับปรุงแก้ไขข้อมูลดังกล่าวได้ หากเราได้แบ่งปัน ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้กับบุคคลอื่น เราจะแจ้งให้บุคคลดังกล่าวทราบถึงการปรับปรุงแก้ไขเท่าที่เป็นไปได้ หากคุณร้องขอ เราจะแจ้ง คุณให้ทราบถึงบุคคลที่เราได้แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลด้วย เพื่อให้คุณสามารถติดต่อกับบุคคลดังกล่าวได้โดยตรงหากกรณีดังกล่าว สามารถกระทำได้และชอบด้วยกฎหมาย

สิทธิในการขอแก้ไขข้อมูล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่นี่ คุณสามารถขอให้เราลบหรือเอาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณออกได้ในบางกรณี เช่น ในกรณีที่เราไม่มีความจำเป็นจะต้องใช้ข้อมูลดังกล่าว แล้วหรือคุณได้ถอนความยินยอม (หากมี) และหากเราได้แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้กับบุคคลอื่น ในกรณีที่เป็นไปได้เราจะแจ้ง ให้บุคคลดังกล่าวทราบถึงการลบข้อมูลดังกล่าว หากคุณร้องขอ เราจะแจ้งคุณให้ทราบถึงบุคคลที่เราได้แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลด้วย เพื่อให้คุณสามารถติดต่อกับบุคคลดังกล่าวได้โดยตรงหากกรณีดังกล่าวสามารถกระทำได้และชอบด้วยกฎหมาย

สิทธิในการจำกัดการประมวลผล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่นี่ คุณสามารถขอให้เรายับยั้งหรือระงับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ในบางกรณี เช่น ในกรณีที่คุณโต้แย้งความถูกต้องของ ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวหรือคุณคัดค้านการประมวลผลข้อมูลดังกล่าว แต่การคัดค้านจะไม่มีผลทำให้เราต้องระงับการเก็บรักษาข้อมูล ส่วนบุคคลของคุณ เราจะแจ้งให้คุณทราบก่อนที่จะยกเลิกข้อจำกัดใด ๆ หากเราได้แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้กับบุคคลอื่น เราจะทำการแจ้งให้บุคคลดังกล่าวทราบถึงข้อจำกัดดังกล่าวในกรณีที่เราสามารถทำได้ หากคุณร้องขอ เราจะแจ้งคุณให้ทราบถึงบุคคล ที่เราได้แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลด้วยเพื่อให้คุณสามารถติดต่อกับบุคคลดังกล่าวได้โดยตรงหากกรณีดังกล่าวสามารถกระทำได้และชอบ ด้วยกฎหมาย

สิทธิในการเคลื่อนย้ายข้อมูล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่นี่ ในบางกรณี คุณมีสิทธิที่จะขอรับข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณได้ให้ไว้กับเรา (ในรูปแบบที่กำหนดไว้ ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลาย และเครื่องสามารถ อ่านได้) เพื่อที่จะนำไปใช้ในกรณีอื่น หรือขอให้เราโอนต่อไปให้กับบุคคลที่สามที่คุณเลือก

สิทธิในการโต้แย้งคัดค้าน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่นี่ คุณสามารถขอให้เราหยุดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และเราจะดำเนินการเช่นว่านั้นหากเรา
- อาศัยผลประโยชน์อันชอบด้วยกฎหมายของเราหรือของบุคคลอื่นในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เว้นแต่เราสามารถแสดง ให้เห็นถึงเหตุทางกฎหมายอื่นซึ่งบังคับใช้ในการประมวลผลได้ หรือ
- ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการทำการตลาดแบบตรง

สิทธิเกี่ยวกับการตัดสินโดยอัตโนมัติ และการวิเคราะห์โปรไฟล์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่นี่ คุณมีสิทธิที่จะไม่ตกอยู่ภายใต้การตัดสินโดยการประมวลผลอัตโนมัติ รวมถึงการวิเคราะห์โปรไฟล์ (profiling) หากการตัดสินนั้นมีผลทาง กฎหมายหรือมีผลกระทบกับคุณอย่างมีนัยสำคัญในลักษณะคล้ายกัน เว้นแต่การวิเคราะห์โปรไฟล์นั้นจำเป็นต่อการเข้าทำหรือการปฏิบัติตาม สัญญาระหว่างคุณกับเรา

สิทธิในการถอนความยินยอม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่นี่ หากเราอาศัยความยินยอมของคุณ (หรือความยินยอมโดยชัดแจ้ง) เป็นฐานทางกฎหมายในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณมีสิทธิที่จะถอนความยินยอมเมื่อใดก็ได้ คุณสามารถใช้สิทธิการถอนความยินยอมโดยการติดต่อเราตามรายละเอียดที่ระบุไว้ในหัวข้อ “ติดต่อเรา” ข้างต้นหรือโดยใช้ช่องทางการปฏิเสธอื่น ๆ (opt-out mechanism) ของเรา เช่น ลิงก์ยกเลิกการรับข้อมูลข่าวสารในอีเมล

สิทธิในการยื่นข้อร้องเรียนกับหน่วยงานกำกับดูแล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่นี่ หากคุณมีข้อกังวลในเรื่องใด ๆ เกี่ยวกับวิธีปฏิบัติเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของเรา รวมถึงวิธีการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล โปรดติดต่อเรา ตามรายละเอียดที่ระบุไว้ในหัวข้อ “ติดต่อเรา” ข้างต้น ทั้งนี้ คุณสามารถรายงานปัญหาหรือข้อกังวลใดๆ ต่อหน่วยงานกำกับดูแลระดับ ประเทศนอกจากนี้ คุณสามารถดูรายละเอียดการติดต่อของหน่วยงานกำกับดูแลทั้งหมดในสหภาพยุโรปได้ที่ Http://Ec.Europa.Eu/Justice/Data-Protection/Bodies/Authorities/Index_en.Htm

17. การเปลี่ยนแปลงแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัว

เราอาจทำการเปลี่ยนแปลงแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่นี่

เพื่อให้คุณได้ทราบถึงวิธีการที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอยู่เสมอ เราจะปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราวเพื่อให้ สอดคล้องกับความเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราอาจทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่จำเป็นเพื่อปฏิบัติตามกฎหมาย หรือข้อกำหนดตามกฎระเบียบซึ่งมีการแก้ไข เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่สำคัญทางอีเมล อย่างไรก็ตาม เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นระยะเพื่อรับทราบถึงวิธีการที่เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

หัวข้อหลัก
เราใช้คุกกี้สำหรับการเก็บข้อมูลเพื่อการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพและ ประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ หากคุณใช้งานเว็บไซต์ต่อเราถือว่า คุณยอมรับการ ใช้งานคุกกี้ และ นโยบายความเป็นส่วนตัว